Giới thiệu

CÔNG TY TNHH GIAO DỊCH HÀNG HÓA MEX-DN

Công ty TNHH Giao dịch Hàng Hóa MEX-DN là thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao dịch Hàng Hóa Việt Nam.

Được Bộ công thương chính thức cấp phép hoạt động vào năm 2018 và là đơn vị duy nhất được cấp phép giao dịch hàng hóa tại thị trường Việt Nam.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sáng tạo và làm việc hiệu quả, MEX-DN luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam.

Bằng sức mạnh và lòng nhiệt huyết của những người trẻ tuổi, với tâm huyết, trí tuệ, đạo đức nghề nghiệp luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng sự tin cậy trong đầu tư và  dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những bước tính thận trọng, nhưng đầy quyết liệt sáng tạo trong mọi sách lược, MEX-DN sẽ vững vàng phát triển trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam và đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự tăng trưởng đột phá vào thời gian tới.

Rất mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ của Quý đối tác và Quý khách hàng.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

MEX-DN được chứng nhận là thành viên chính thức của sở giao dịch hàng hóa Việt Nam MXV
Tầm nhìn
– Trở thành đơn vị chuyên nghiệp và là nơi xứng đáng đặt niềm tin của tất cả các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
– Tầm nhìn đến trước năm 2025 trở thành công ty đầu ngành, đồng thời là thành viên kinh doanh xuất sắc nhất của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam
Sứ mệnh
– MEX-DN cam kết không những cung cấp cho khách hàng kênh đầu tư tài chính hiệu quả mà đảm bảo đồng thời đưa đến các đối tác dịch vụ có chất lượng nhất.
Giá trị cốt lõi
– Thuận tiện, an toàn, minh bạch, hiệu quả và tốc độ nhanh nhất.
Chiến lược kinh
doanh
– Tầm nhìn đến trước năm 2025 trở thành công ty đầu ngành, đồng thời là thành viên kinh doanh xuất sắc nhất của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam.