GIÁ BẠC BẬT TĂNG MẠNH LÊN GẦN ĐỈNH 6 THÁNG

Đánh giá bài viết

Giá bạc đã bật tăng mạnh mẽ gần 7% trong phiên mở cửa giao địch đầu tuần ngày 1/2/2021 do các nhà đầu tư trên diễn đàn Reddit lên kế hoạch thúc đẩy giá bạc lên cao bằng cách mua vào nhiều hơn kim loại bạc và các cổ phiếu công ty khai thác bạc.

Hợp đồng tương lai bạc kỳ hạn tháng 3 đạt mức 28,425 USD khi mở cửa, tăng lên mức cao nhất trong ngày là 29,25 USD trước khi đạt mức cao và giảm trở lại dưới mức mở cửa.
giá bạc hôm nay 1/2/2021

Hành động tăng giá đã để lại khoảng cách gap giữa mức cao nhất của ngày thứ Sáu là 27,70 USD và mức thấp nhất trước ngày thứ Hai là 28,155 USD. Người mua đầu cơ sẽ cố gắng duy trì sức mạnh ban đầu của thị trường, trong khi người bán sẽ cố gắng lấp đầy khoảng trống gap được hình thành trên cả biểu đồ hàng ngày và hàng tuần.

Mức tăng 8% của bạc ngay sau khi thị trường mở cửa, đánh dấu bước chuyển lớn nhất của hợp đồng tương lai bạc kể từ năm 2013.

Bạc và các cổ phiếu liên quan đến bạc đang nóng lên

Sự biến động mạnh của bạc hôm nay tạo ra lợi nhuận cho bạc và các cổ phiếu liên quan đến bạc vào cuối tuần trước. Các cổ phiếu khai thác bạc Coeur Mining và Pan American Silver lần lượt tăng 16,9% và 14,7% vào thứ Năm và thứ Sáu. IShares Silver Trust (SLV) tăng 6,7% trong hai phiên đó.

CNBC đang báo cáo rằng nhu cầu về bạc tăng đột biến dường như liên quan đến các nhà giao dịch bán lẻ trên diễn đàn Reddit WallStreetBets, diễn đàn đã giúp thúc đẩy hoạt động giao dịch ở các cổ phiếu thiếu hụt nhiều như GameStop và AMC Entertainment trong những tuần gần đây.

Diễn đàn có nhiều chủ đề hoạt động dành riêng cho bạc vào đêm chủ nhật. Cụm từ “#silversqueeze” cũng đang thịnh hành trên Twitter.

Giá Bạc có thể được hưởng từ Bitcoin

Sự phục hồi của bạc đang được chào mời bởi các nhà đầu tư lạc quan về Tiền điện tử như Bitcoin, họ coi các tài sản kỹ thuật số mới một phần là sự thay thế cho kim loại truyền thống. Khi giá bạc tăng sẽ là miếng mồi ngon thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư tiền điện tử.

Cameron Winklevoss, đồng sáng lập của công ty tiền điện tử Gemini, cho biết trên Twitter rằng, “Không thể đánh giá thấp sự phân nhánh của #silversqueeze và càng có nhiều tuyên bố về bạc trên các diễn đàn mạng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ