GIÁ BẠC PHỤC HỒI NHẸ SAU KHI ĐÃ GIẢM MẠNH 8% ĐÊM QUA

bạc miếng 1kg
Đánh giá bài viết

Giá bạc phục hồi vào thứ Tư sau khi giảm hơn 8% trong phiên trước đó đã thúc đẩy các nhà đầu tư mua vào, mặc dù cuộc kêu gọi Short-Squeeze (bán non) bạc do mạng xã hội Reddit thúc đẩy bắt đầu vào tuần trước dường như đã yếu dần.

Giá bạc hiện được thúc đẩy bởi nhu cầu cơ bản ngày nay và ngành năng lượng xanh sẽ sử dụng nhiều bạc.

Bạc giao ngay tăng 1,4% lên 26,99 USD / ounce vào lúc 03 giờ 33 GMT. Giá bạc đã đạt 30,03 USD/ounce vào thứ Hai, mức cao nhất kể từ tháng 2 năm 2013, sau khi các nhà đầu tư nhỏ lẻ phản ứng với các cuộc kêu gọi trên mạng xã hội đã tràn ngập thị trường theo kiểu cổ phiếu GameStop.
giá bạc hôm nay 3/2/2021

Giá bạc đã giảm hơn 8% trong phiên trước sau khi CME Group nâng tỷ lệ ký quỹ  duy trì đối với bạc tương lai lên 17,9% vào thứ Hai, trong một động thái quen thuộc nhằm giảm biến động thị trường.

Sự can thiệp của CME đang cho phép thị trường dễ thở hơn rất nhiều vì nỗi sợ hãi về đám đông nhà đầu tư nhỏ lẻ flash đã giảm đi đáng kể.

Sự xôn xao bắt đầu vào thứ Năm tuần trước chứng kiến ​​các đại lý bạc tranh giành để tìm nguồn cung cho người mua lẻ, và lượng bạc giao dịch trên thị trường London đã tăng lên 1,006 tỷ ounce vào thứ Hai.

Trong khi các bài đăng trên diễn đàn WallStreetBets Reddit ở trung tâm của cơn sốt bán non này đã kêu gọi các nhà giao dịch tránh xa bạc.

Howie Lee, một nhà kinh tế tại OCBC Bank cho biết: “Tôi không nghĩ rằng chúng ta nên xóa sổ chúng và đánh giá thấp sức mạnh tập thể của nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Vàng giao ngay tăng 0,2% lên 1.840,86 USD / ounce. Giá vàng kỳ hạn của Mỹ tăng 0,5% lên 1.842 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ