Giá bạc vẫn ổn định trên mức hỗ trợ quan trọng (4/8)

Giá bạc vẫn ổn định trên mức hỗ trợ quan trọng (4/8)
5/5 - (1 bình chọn)

Giá bạc sẽ vẫn ổn định chừng nào còn trên mức hỗ trợ 24,63 USD

Dữ liệu kinh tế mạnh mẽ của Mỹ đang khuyến khích giá kim loại công nghiệp chuyển động tích cực, với giá bạc tháng 9 tăng so với mức thấp nhất của ngày hôm trước là 25,27 USD. Dữ liệu kinh tế từ Hoa Kỳ tốt hơn dự đoán, điều này báo hiệu tốt cho chứng khoán.

Các đơn đặt hàng của nhà máy tại Hoa Kỳ đã tăng +1,5% so với tháng trước trong tháng 6, vượt quá kỳ vọng là +1,0% so với khối lượng. Sau thông tin kinh tế mạnh mẽ, chỉ số Dollar index tăng, nhưng mức tăng bị hạn chế do lợi suất trái phiếu toàn cầu giảm.

Giá bạc cũng được củng cố bởi dữ liệu PMI toàn cầu vững chắc. Chỉ số Caixin PMI của Trung Quốc đã tăng lên 54,9 trong tháng Bảy, tăng từ mức thấp nhất trong 14 tháng. Theo dữ liệu, sự khởi sắc mạnh mẽ hơn trong hoạt động dịch vụ của Trung Quốc trong tháng 7 đồng thời với việc ngăn chặn thành công sự trở trỗi dậy của các ca nhiễm Covid-19 mới.

Tuy nhiên, giá bạc có khả năng phải đối mặt với một số kháng cự do sự lây lan toàn cầu của chủng Delta Covid, điều này đã khiến các khu vực châu Á và Úc bị phong tỏathêm, đồng thời gây lo ngại về sự lạm phát trên toàn cầu. Vào sáng thứ Tư, tổng số ca bệnh đã lên tới 199,499 triệu người, với số ca tử vong do Covid-19 là 4,245 triệu người, theo Đại học Johns Hopkins (JHU) ở Hoa Kỳ.

Theo dữ liệu Cam kết giao dịch của CFTC trong tuần kết thúc vào ngày 27 tháng 7, lượng mua ròng dài hạn của bạc tương lai giảm 6258 hợp đồng xuống còn 31217 hợp đồng . Sở hữu đầu cơ dài hạn mất 3553 hợp đồng, trong khi các vị thế đầu cơ ngắn đạt 2740 hợp đồng.

Giá bạc dự kiến ​​sẽ tiếp tục vững chắc trong khi giao dịch trên mức hỗ trợ quan trọng là $24,63/ ounce, với mức kháng cự ngay lập tức tại đường EMA 100 ngày ở mức $ 26,32- $ 26,88.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ