Giá cao su kỳ hạn của Nhật Bản chạm mức thấp nhất 5-1 / 2 tuần do Nikkei lao dốc

Đánh giá bài viết

TOKYO: Giá cao su kỳ hạn của Nhật Bản giảm xuống mức thấp nhất trong 5-1 / 2 tuần vào thứ Tư do thị trường chứng khoán Tokyo lao dốc gây ảnh hưởng đến tâm lý, trong khi việc khóa COVID dai dẳng của Trung Quốc làm giảm tâm lý thích rủi ro trong bối cảnh nhu cầu chậm lại ở những người mua hàng đầu.

Hợp đồng cao su Osaka Exchange giao tháng 10 kết thúc 3,8 yên, tương đương 1,5%, thấp hơn ở mức 247,6 yên (1,9 USD) / kg, sau khi chạm mức thấp nhất kể từ ngày 18 tháng 3 là 246,5 yên trước đó trong phiên.

Chỉ số trung bình chứng khoán Nikkei của Nhật Bản đóng cửa ở mức thấp nhất trong hai tuần vào thứ Tư do lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu và tác động của việc khóa COVID ở Trung Quốc đối với kết quả kinh doanh trong nước.

Trung Quốc đã đặt Thượng Hải trong tình trạng phong tỏa kể từ cuối tháng 3 và thành phố lân cận Kunshan cũng đã thắt chặt các lề đường để kiểm soát đợt bùng phát COVID lớn nhất của đất nước kể từ cuối năm 2019.

Tuy nhiên, hợp đồng cao su trên sàn giao dịch kỳ hạn Thượng Hải giao tháng 9 tăng 40 nhân dân tệ lên 12.700 nhân dân tệ (1.939 USD) / tấn sau khi chứng khoán Trung Quốc phục hồi mạnh từ mức thấp nhất trong hai năm.

Hợp đồng cao su giao tháng trước trên nền tảng SICOM của Sàn giao dịch Singapore giao tháng 5 được giao dịch ở mức 160,0 US cent / kg, giảm 2,0%. Toyota Motor Corp hôm thứ Tư đã công bố sản lượng toàn cầu cao kỷ lục trong tháng 3, do sản xuất ở nước ngoài bù đắp cho sự sụt giảm trong nước, cho thấy tác động của việc ngừng hoạt động của nhà máy và nhu cầu tiêu dùng yếu hơn ở Nhật Bản.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ