Giá cao su kỳ hạn của Nhật Bản giảm do thị trường Thượng Hải suy yếu và dữ liệu kinh tế

3.8/5 - (35 bình chọn)

SINGAPORE: Giá cao su kỳ hạn của Nhật Bản giảm vào thứ Tư, theo dõi mức lỗ trên thị trường Thượng Hải, trong khi dữ liệu kinh tế yếu hơn từ Nhật Bản và Trung Quốc làm dấy lên lo ngại về tăng trưởng.

Hợp đồng cao su Osaka Exchange giao tháng 9 mất 3,1 yên đóng cửa 1,2% xuống 259,7 yên (2,06 USD) / kg.

Dữ liệu của chính phủ cho thấy các đơn đặt hàng máy móc cốt lõi của Nhật Bản đã giảm nhiều hơn dự kiến ​​vào tháng Hai, giảm thứ hai liên tiếp hàng tháng, dữ liệu của chính phủ cho thấy, với các công ty đang kìm hãm các khoản đầu tư do lợi nhuận bị siết chặt bởi chi phí năng lượng và nguyên liệu tăng.

Hợp đồng cao su trên sàn giao dịch kỳ hạn Thượng Hải giao tháng 9 giảm 185 nhân dân tệ xuống 13.345 nhân dân tệ (2.096,13 USD) / tấn. Nhu cầu đối với cao su tự nhiên ở Thượng Hải vẫn ở mức thấp do sự bùng phát COVID-19, một thương nhân có trụ sở tại Singapore cho biết.

Nhập khẩu của Trung Quốc giảm bất ngờ trong tháng 3 do COVID-19 hạn chế trên khắp các khu vực rộng lớn của đất nước cản trở lượng hàng hóa đến và nhu cầu nội địa suy yếu trong khi tăng trưởng xuất khẩu chậm lại, khiến các nhà phân tích dự đoán thương mại yếu hơn trong quý thứ hai.

Hợp đồng cao su giao tháng trước trên nền tảng SICOM của Sàn giao dịch Singapore giao tháng 5 được giao dịch ở mức 171,1 US cent / kg, giảm 1,3%.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ