Giá đậu tương CBOT giảm nhờ triển vọng mùa vụ được cải thiện (4/8/2021)

Giá đậu tương CBOT giảm nhờ triển vọng mùa vụ được cải thiện (4/8/2021)
5/5 - (1 bình chọn)

Giá đậu tương CBOT giảm mạnh sau khi kết thúc phiên giao dịch ngày hôm qua 03/08/2021 sau khi báo cáo về điều kiện cây trồng tốt hơn dự kiến ​​của ngày hôm trước cùng với dự báo về mưa trên khắp vùng Trung Tây Hoa Kỳ khi hạt có dầu bắt đầu kết hạt.

Ngô và lúa mì cũng giảm nhưng được hỗ trợ từ thời tiết khô nóng trước đó có thể sẽ làm giảm sản lượng.

Hợp đồng tương lai đậu tương CBOT giao dịch tích cực nhất mất 33 cent xuống 13,19 USD / giạ, mức thấp nhất kể từ ngày 6/7.

Lúa mì CBOT giảm 5 cent xuống còn 7,24 USD / giạ, trong khi ngô CBOT giảm 7 cent xuống 5,51 USD / giạ.

Dan Smith, giám đốc rủi ro cấp cao của Top Third Ag Marketing cho biết: “Nếu chúng ta có một chút độ ẩm trong vài tuần, trước khi chúng bắt đầu đậu quả, chúng ta có thể có một vụ mùa thực sự tốt”.

Báo cáo tiến độ mùa vụ hàng tuần của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, được công bố sau khi thị trường đóng cửa hôm thứ Hai, cho thấy xếp hạng tốt hơn dự đoán đối với đậu tương.

Ngô giảm giảm giá ít hơn do điều kiện mùa màng đầy hứa hẹn ở miền đông Hoa Kỳ được bù đắp bởi những cánh đồng bị hạn hán ở vành đai ngô phía tây. USDA đánh giá tổng vụ ngô thấp hơn 2 điểm so với tuần trước và thấp hơn kỳ vọng của các nhà phân tích.

Lúa mì được củng cố bởi triển vọng cây trồng giảm ở Bắc Mỹ và Nga và nhu cầu ổn định từ các nhà nhập khẩu hàng đầu, mặc dù ngày càng có nhiều trường hợp biến thể Delta của coronavirus ở Trung Quốc và Hoa Kỳ làm dấy lên nghi ngờ về nhu cầu toàn cầu.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ