GIÁ ĐẬU TƯƠNG PHỤC HỒI NHẸ SAU 3 NGÀY GIẢM LIÊN TIẾP

5/5 - (2 bình chọn)

 

Giá đậu tương Hoa Kỳ đã phục hồi nhẹ sau 3 ngày giảm giá liên tiếp do các quỹ và nhà phân tích kỹ thuật bán ròng. Lúc 10:00 GMT+7 ngày 03/12/2020, Giá đậu tương hiện đang giao dịch ở mức 11.55 USD/ giạ tăng nhẹ 13 cent so với mức giá thấp nhất hôm qua 11.42 USD/ giạ.

Lượng mưa đã được cải thiện ở các khu vực của Argentina và Brazil, nhưng còn một chặng đường dài phía trước trong mùa sinh trưởng của chúng. Nhiều công ty đang dự kiến ​​sản lượng đậu tương của Brazil sẽ đạt mức kỷ lục, với triển vọng không chắc chắn hơn dành cho Argentina. Các nhà đầu tư đang chờ xem USDA thực hiện những điều chỉnh nào, nếu có, trong tập hợp ước tính cung, cầu và sản lượng tiếp theo vào thứ Năm, ngày 10 tháng 12.

Ước tính mới nhất cho Brazil là 134,98 triệu tấn từ Datagro và 133,9 triệu từ StoneX. Công ty xuất khẩu của Brazil ANEC cho biết sẽ không có tàu nào chở đầy đậu tương rời cảng từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 5 tháng 12, điển hình cho thời điểm này trong năm. Một cuộc đình công kết thúc mở của các thanh tra ngũ cốc ở Argentina không lâu sau khi nó bắt đầu và không có tác động đáng kể đến hoạt động vận chuyển. Giá khô đậu tương kỷ lục trong tháng 10 cũng không thực sự là một yếu tố. Khô đậu tương thấp hơn và dầu đậu hầu hết yếu, cả hai đều bị ảnh hưởng bởi xu hướng giảm chung trong các sản phẩm từ đậu tương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ