Giá đậu tương phục hồi sau cú giảm điểm mạnh tuần trước (22/6/2021)

Giá đậu tương phục hồi sau cú giảm điểm mạnh tuần trước (22/6/2021)
5/5 - (6 bình chọn)

Giá đậu tương Mỹ tiếp tục tăng vào phiên giao dịch ngày 22/6/2021 do Trung Quốc tiếp tục mua lại và lo ngại kéo dài về tình trạng khô hạn ở các phần phía tây của vành đai nông trại Trung Tây Mỹ, mặc dù có bão rải rác vào cuối tuần.

Giá ngô tuần trước hầu hết đều giao dịch thấp hơn do mưa ở vành đai ngô trung tâm thúc đẩy triển vọng cây trồng, trong khi lúa mì bị xáo trộn trong bối cảnh áp lực thu hoạch vụ đông và lo lắng về vụ mùa xuân bị hạn hán.

Chúng tôi đã có rất nhiều mưa vào cuối tuần qua ở một số khu vực. Mặc dù điều đó chắc chắn có lợi, nhưng các dự báo dài hạn – ngày 6-10, ngày 10-14 – sẽ khô hơn một chút, đặc biệt là ở nửa phía tây của vành đai ngô, ”Ted Seifried, trưởng bộ phận chiến lược nông nghiệp của Tập đoàn Zaner cho biết. .

Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) sẽ cập nhật xếp hạng tình trạng cây trồng hàng tuần vào cuối ngày thứ Hai, với các nhà phân tích, trung bình, dự kiến ​​tỷ lệ ngô và đậu tương được đánh giá là tốt đến xuất sắc sẽ giảm 2% do thời tiết khô hạn của vùng Trung Tây Mỹ tuần vừa qua..

Giá đậu tương cũng nhận được sự hỗ trợ từ xác nhận của USDA vào thứ Hai về việc mua vào lại đậu tương của Trung Quốc, lần đầu tiên được Reuters báo cáo vào thứ Sáu, giao dịch mua quy mô lớn nhất của nước này trong 4-1 / 2 tháng.

 

giá đậu tương 22-6-2021

Giá đậu tương tháng 7 tại sàn CBOT tăng 17 xu ở mức 14,13 USD / giạ vào lúc 12:24 trưa theo giờ CDT (1724 GMT), trong khi đậu tương vụ mới tháng 11 tăng 1 xu ở mức 13,14 USD / giạ.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ