Giá đồng giảm do đồng đô la mạnh lên (11/08)

Giá đồng giảm do đồng đô la mạnh lên (11/08)
5/5 - (1 bình chọn)

Giá đồng giảm vào thứ Tư ngày 11/08/2021, do chịu áp lực của đồng đô la Mỹ mạnh hơn và lo lắng về nguồn cung giảm bớt khi một cuộc đình công tại mỏ Escondida của Chile có vẻ ít có khả năng xảy ra hơn.

Đồng đô la đã đạt mức cao nhất trong 5 tuần so với đồng yên trước dữ liệu lạm phát của Mỹ, với triển vọng rằng dữ liệu việc làm mạnh có thể khiến cho Cục Dự trữ Liên bang Mỹ rút bớt các gói kích thích hỗ trợ kinh tế.

Đồng đô la mạnh hơn khiến các kim loại được định giá bằng đồng bạc xanh trở nên đắt hơn đối với những người nắm giữ các loại tiền tệ khác.

“Nhiều quan chức Fed cho biết mức độ lạm phát đã chạm ngưỡng khiến ngân hàng phải tăng lãi suất. Điều này đã cho phép đồng đô la Mỹ duy trì đà tăng mạnh, ”Huatai Futures cho biết trong một báo cáo.

BHP Group Ltd và công đoàn tại mỏ đồng Escondida, mỏ đồng lớn nhất thế giới, cho biết họ đã đạt được thỏa thuận dự kiến ​​cho một hợp đồng mới, đang chờ sự đồng ý của người lao động.

Giá Đồng kỳ hạn 3 tháng trên Sàn giao dịch kim loại London giảm 0,3% xuống 9.496,50 USD / tấn vào lúc 07 giờ 16 GMT, trong khi hợp đồng đồng giao tháng 9 được giao dịch nhiều nhất trên Sàn giao dịch kỳ hạn Thượng Hải theo dõi mức tăng qua đêm tại London, đóng cửa tăng 0,7% ở mức 69.770 nhân dân tệ (10.760,83 USD) a tấn.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ