Giá đồng giảm nhẹ trước kỳ nghỉ lễ của Trung Quốc

Giá đồng giảm nhẹ trước kỳ nghỉ lễ của Trung Quốc
5/5 - (1 bình chọn)

Giá đồng giảm hôm nay ngày 05/10/2021 tại London do đồng USD mạnh lên, nhưng giao dịch trở nên trầm lắng khi các nước tiêu thụ đồng hàng đầu Trung Quốc đóng cửa nghỉ lễ và trước dữ liệu việc làm quan trọng của Mỹ vào cuối tuần này.

Giá Đồng kỳ hạn 3 tháng trên Sàn giao dịch kim loại London giảm 0,2% xuống 9.235 USD / tấn vào lúc 03 giờ 25 GMT, trong khi nhôm gần như không đổi ở mức 2.915 USD / tấn, niken tăng 0,4% lên 18.000 USD / tấn, kẽm tăng 0,6% lên 3.034 USD / tấn.

Chỉ số Dollar Index tăng, làm cho các kim loại được định giá bằng đồng bạc xanh trở nên đắt hơn đối với những người nắm giữ các loại tiền tệ khác.

Các thị trường tài chính cũng đang chờ đợi dữ liệu Non-farm của Hoa Kỳ vào cuối tuần để biết những dấu hiệu về thời điểm cắt giảm kích thích của Cục Dự trữ Liên bang và thời điểm bắt đầu tăng lãi suất.

Trung Quốc bắt đầu kỳ nghỉ lễ từ ngày 1/10 – 7/10..

Các công ty khai thác hàng đầu của Chile đã chứng kiến ​​sản lượng đồng của họ giảm trong tháng 8, bị ảnh hưởng một phần bởi cuộc đình công tại một mỏ do công ty khai thác nhà nước Codelco sở hữu, ủy ban đồng Chile Cochilco cho biết hôm thứ Hai.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ