GIÁ ĐỒNG HÔM NAY 17-12-2020 TĂNG NGÀY THỨ BA LIÊN TIẾP

5/5 - (2 bình chọn)

Đồng thường được coi là thước đo sức khỏe kinh tế toàn cầu, Giá đồng hôm nay ngày 17-12-2020, đã tăng vào thứ Năm, với hợp đồng London được thiết lập cho phiên tăng thứ ba liên tiếp, khi các nhà đầu tư chú ý đến kích thích và hỗ trợ nhiều hơn từ phía Hoa Kỳ, nền kinh tế lớn nhất thế giới.

 

Giá Đồng kỳ hạn 3 tháng trên Sàn giao dịch kim loại London tăng 0,5% lên 7.874 USD / tấn vào lúc 0h08 GMT, trong khi hợp đồng giao tháng 1 trên Sàn giao dịch kỳ hạn Thượng Hải tăng 0,7% lên 58.280 nhân dân tệ (8.916,50 USD) / tấn.

 

Các nhà lập pháp hàng đầu của Hoa Kỳ có vẻ tích cực hơn những gì họ có trong nhiều tháng về dự luật viện trợ COVID-19 tiềm năng, trong khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tuyên bố sẽ tiếp tục cung cấp tiền mặt vào thị trường tài chính cho đến khi sự phục hồi kinh tế của đất nước được đảm bảo.

 

Dự luật này làm dấy lên hy vọng rằng sự hỗ trợ bổ sung của chính phủ có thể thúc đẩy nhu cầu trong nước đối với các mặt hàng, bao gồm đồng, đã tăng hơn 80% so với mức thấp nhất trong tháng 3, trong bối cảnh nhu cầu mạnh mẽ từ Trung Quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ