Giá đồng London giảm do biến thể COVID-19 mới ở Nam Phi

Giá đồng London giảm do biến thể COVID-19 mới ở Nam Phi
Đánh giá bài viết

Giá đồng London giảm hôm thứ Sáu do một biến thể COVID-19 mới được xác định ở Nam Phi và kỳ vọng về việc Mỹ tăng lãi suất nhanh hơn dự kiến.

Đồng kỳ hạn 3 tháng giao dịch trên Sàn giao dịch kim loại London (LME) giảm 0,6% xuống 9,741 USD / tấn vào lúc 02 giờ 50 GMT. Giá đồng giao tháng 1 trên Sàn giao dịch kỳ hạn Thượng Hải giảm 1,2% xuống 71.050 nhân dân tệ (11.115,63 USD) / tấn.

Các nhà khoa học Nam Phi đã phát hiện một biến thể COVID-19 mới với số lượng nhỏ và đang nghiên cứu để tìm hiểu những tác động tiềm ẩn của nó. Thông báo về biến thể mới đã khiến Anh đưa ra các hạn chế đi lại đối với Nam Phi và 5 quốc gia láng giềng.

Biên bản cuộc họp chính sách cuối cùng của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cho thấy ngày càng có nhiều nhà hoạch định chính sách sẵn sàng đẩy nhanh chương trình cắt giảm của ngân hàng trung ương.

Việc tăng lãi suất sớm có thể làm giảm thanh khoản trên thị trường tài chính và làm chậm sự phục hồi của nền kinh tế lớn nhất thế giới. Kim loại Đồng thường được sử dụng như một thước đo sức khỏe kinh tế toàn cầu.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ