Giá Đồng London tăng nhẹ do đồng USD yếu

Giá Đồng London tăng nhẹ do đồng USD yếu
5/5 - (1 bình chọn)

Giá đồng tại London tăng vào thứ Ba, được hỗ trợ bởi đồng USD giảm, nhưng phải vật lộn để vượt qua mức quan trọng 10.000 đô la một tấn do nhu cầu thấp ở người tiêu dùng hàng đầu Trung Quốc đã gây áp lực lên giá.

Giá Đồng London giao tháng 3 tháng trên Sàn giao dịch kim loại London tăng 0,2% lên 9.918,50 USD / tấn vào lúc 02h16 GMT, trong khi hợp đồng đồng giao tháng 7 trên Sàn giao dịch kỳ hạn Thượng Hải giảm 0,4% xuống 71.420 nhân dân tệ (11.174,39 USD) / tấn.

Đồng USD giảm xuống, khiến kim loại định giá bằng đồng bạc xanh rẻ hơn đối với những người nắm giữ các loại tiền tệ khác, khi các nhà đầu tư xem xét dữ liệu lạm phát của Mỹ vào cuối tuần này để biết bất kỳ dấu hiệu sớm nào về việc giảm kích thích của Cục Dự trữ Liên bang.

Giá đồng cao cấp tại Yangshan SMM-CUYP-CN ở mức 28 USD / tấn, dao động quanh mức thấp nhất kể từ tháng 2/2016, cho thấy nhu cầu nhập khẩu kim loại vào Trung Quốc đang suy yếu.

Dữ liệu chính thức cho thấy nhập khẩu đồng của Trung Quốc trong tháng 5 đã giảm 8% so với tháng trước, do giá cao kỷ lục càng giảm nhu cầu mua đồng ở nước này.

 


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ