Giá Đồng Thượng Hải chạm mức cao nhất trong nhiều tuần khi đồng USD giảm giá

Giá Đồng Thượng Hải chạm mức cao nhất trong nhiều tuần khi đồng USD giảm giá
5/5 - (1 bình chọn)

Giá Đồng Thượng Hải và London đạt mức cao nhất trong nhiều tuần vào thứ Ba 27/7/2021, khi đồng USD giảm giá khiến kim loại định giá đồng bạc xanh rẻ hơn đối với những người nắm giữ các đồng tiền khác.

Đồng USD giảm giá, dao động ngay dưới các mức đỉnh gần đây, khi các nhà đầu tư tập trung vào cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ vào tuần này để tìm thêm các manh mối về chính sách sắp tới của FED.

Hợp đồng tương lai đồng giao tháng 9 được giao dịch trên Sàn giao dịchThượng Hải tăng 3,1% lên 72.740 nhân dân tệ / tấn, mức cao nhất kể từ ngày 3 tháng 6, trước khi nới lỏng giao dịch ở mức 71,980 nhân dân tệ / tấn vào lúc 05 giờ 50 GMT, vẫn tăng 2%.

Đồng kỳ hạn 3 tháng trên Sàn giao dịch kim loại London tăng 0,1% ở mức 9,814 USD / tấn, sau khi chạm mức cao chưa từng thấy kể từ ngày 15/6 là 9,924 USD / tấn vào đầu phiên.

Tuy nhiên, hầu hết các kim loại giao dịch ở mức rất thận trọng khi các nhà đầu tư chờ đợi ý kiến ​​từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ vào thứ Tư về chính sách lãi suất của FED sẽ tác động đến đồng USD và tính thanh khoản trên thị trường tài chính.

Chỉ số Dollar index đang phục hồi và các khoản tiền sẽ được chuyển trở lại Hoa Kỳ khi Fed thực hiện chính sách cắt giảm, Huatai Futures cho biết trong một báo cáo. Các đánh giá lịch sử cho thấy việc cắt giảm sẽ tăng cường điều chỉnh tài sản rủi ro


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ