Giá đường thô giảm, cà phê arabica cũng giảm

Đánh giá bài viết

LONDON: Giá đường thô kỳ hạn trên sàn ICE giảm hôm thứ Ba, một phần do sự suy yếu của đồng tiền của nhà sản xuất hàng đầu Brazil, trong khi giá cà phê arabica cũng thấp hơn.

Đồng real Brazil yếu có thể khuyến khích các nhà sản xuất bán đường và cà phê arabica theo giá đô la bằng cách nâng cao lợi nhuận tính theo đồng nội tệ.

ĐƯỜNG

Đường thô tháng 5 giảm 0,2% ở mức 18,91 cent / lb vào lúc 14h33 GMT, giảm trở lại mức thấp nhất trong 4 tuần của phiên trước đó là 18,87 cent.

Các đại lý cho biết giá dầu thô tăng đã giúp hạn chế thiệt hại.

Đường trắng giao tháng 8 giảm 0,02% xuống 521 USD / tấn.

Giá đường tại Hoa Kỳ, đạt mức cao nhất trong 11 năm vào năm ngoái, có thể đạt đỉnh mới trong những tháng tới do thị trường vẫn được hỗ trợ tốt và diện tích trồng củ cải đường giảm do một số nông dân chuyển sang trồng đậu nành.

CÀ PHÊ

Cà phê arabica giao tháng 7 giảm 0,4% xuống 2,1985 USD / lb, với thị trường tiếp tục phòng thủ sau khi giảm gần 3% vào thứ Hai.

Các đại lý cho biết cà phê cũng bị ảnh hưởng bởi những lo ngại về tăng trưởng toàn cầu với triển vọng tiêu thụ đã bị suy giảm do xung đột ở Ukraine.

Cà phê robusta giao tháng 7 giảm 0,3% xuống 2.059 USD / tấn.

CA CAO

Giá ca cao tháng 7 tại New York giảm 0,1% xuống 2.483 USD / tấn sau khi thiết lập mức thấp nhất trong 8 tuần là 2.478 USD.

Các đại lý cho biết lượng ca cao xay trong quý đầu tiên thấp hơn ở Bắc Mỹ và Châu Á đã làm gia tăng lo ngại về nhu cầu yếu.

Giá ca cao giao tháng 7 tại London tăng 0,4% lên 1.757 pound / tấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ