Giá đường thô kỳ hạn giảm do giá dầu thô trượt dốc

Đánh giá bài viết

LONDON: Giá đường thô kỳ hạn giảm mạnh vào thứ Ba, kéo dài thời gian rút lui khỏi mức đỉnh 5 tháng của tuần trước, chủ yếu do giá dầu thô yếu.

Giá năng lượng giảm làm giảm động lực cho các nhà máy ở Brazil sản xuất ethanol từ nhiên liệu sinh học, một loại nhiên liệu làm từ mía, có thể dẫn đến tăng sản lượng đường.

ĐƯỜNG

Đường thô tháng 5 giảm 2,5% ở mức 19,76 cent / lb vào lúc 14h30 GMT. Tháng trước đạt mức cao nhất trong 5 tháng là 20,51 xu vào tuần trước.

Giá dầu giảm trong phiên giao dịch đầy biến động hôm thứ Ba do lo ngại về nhu cầu sau khi Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) giảm dự báo tăng trưởng kinh tế và cảnh báo lạm phát cao hơn.

Đường trắng giao tháng 8 giảm 1,35% xuống 542,30 USD / tấn.

Tổng cộng 299.150 tấn chủ yếu là đường trắng Ấn Độ đã được đấu thầu so với hợp đồng giao tháng 5 trên sàn ICE Futures Europe, dữ liệu trao đổi cho thấy hôm thứ Ba.

Các đại lý cho biết việc giao hàng được coi là hỗ trợ với khối lượng tương đối lớn và phí bảo hiểm của hợp đồng tháng 5 đến tháng 8 cho thấy nhu cầu mua đường mạnh mẽ.

CA CAO

Giá ca cao New York giao tháng 7 tăng 0,3% lên 2,585 USD / tấn.

Các đại lý cho biết dữ liệu xay cacao quý đầu tiên của Bắc Mỹ, dự kiến ​​được công bố vào thứ Năm, sẽ cung cấp trọng tâm ngắn hạn sau khi dữ liệu quý đầu tiên của châu Âu vào tuần trước cho thấy mức tăng 4,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Giá ca cao giao tháng 7 tại London giảm 1,5% xuống 1.776 pound / tấn.

CÀ PHÊ

Cà phê arabica giao tháng 7 giảm 1,1% xuống 2,2120 USD / lb.

Số lượng cà phê nhân được lưu trữ tại các cảng ở Hoa Kỳ, quốc gia tiêu thụ đồ uống lớn nhất thế giới, đã tăng vào cuối tháng 3 lần đầu tiên kể từ tháng 8 năm 2021, dữ liệu từ Hiệp hội Cà phê Xanh (GCA) cho thấy hôm thứ Hai. Cà phê robusta giao tháng 7 giảm 1,4% xuống 2.069 USD / tấn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ