GIÁ KHÍ ĐỐT TỰ NHIÊN CỦA MỸ ÍT THAY ĐỔI

5/5 - (2 bình chọn)

 

Hợp đồng tương lai khí đốt tự nhiên của Mỹ ngày 13/11/2020 ít thay đổi so với thứ năm khi lo ngại tan biến rằng Bão nhiệt đới Eta sẽ làm gián đoạn sản lượng ở Vịnh Mexico khi cơn bão đang hướng đến Bờ Tây của Florida.

Sự thiếu biến động về giá diễn ra bất chấp dự báo về thời tiết mùa đông đang lạnh hơn và nhu cầu sưởi ấm trong hai tuần tới cao hơn dự kiến ​​trước đó là do xuất khẩu khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) vẫn ở gần mức cao kỷ lục.Các nhà giao dịch lưu ý bão Eta có thể làm giảm nhu cầu khí đốt một khi nó tấn công Florida như một cơn bão nhiệt đới vào thứ Năm.

Hợp đồng tương lai khí đốt giao sau tháng trước không đổi ở mức 2,945 USD / triệu đơn vị nhiệt của Anh lúc 8:22 sáng EST (1322 GMT).

Nhà cung cấp dữ liệu Refinitiv cho biết sản lượng tại 48 tiểu bang của Mỹ đã đạt trung bình 88,7 tỷ feet khối mỗi ngày (bcfd) trong tháng 11, tăng từ mức thấp nhất trong 5 tháng là 87,4 bcfd vào tháng 10. Mức đó vẫn thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại hàng tháng là 95,4 bcfd vào tháng 11 năm 2019.

Khi thời tiết chuyển mùa mát mẻ hơn, Refinitiv dự báo nhu cầu, bao gồm cả xuất khẩu, sẽ tăng từ 91,8 bcfd trong tuần này lên 102,8 bcfd vào tuần tới. Con số đó cao hơn dự báo của Refinitiv vào thứ Ba.

Lượng khí đốt chảy đến các nhà máy xuất khẩu LNG của Mỹ cho đến nay đã đạt trung bình 10,0 bcfd trong tháng 11, tăng từ mức cao nhất trong 5 tháng là 7,7 bcfd vào tháng 10, do giá toàn cầu tăng trong những tháng gần đây đã thúc đẩy người mua ở châu Âu và châu Á mua Mỹ nhiều hơn. khí ga. Con số đó so với mức cao kỷ lục hàng tháng là 8,7 bcfd vào tháng Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ