Giá Ngô phục hồi sau khi có tuần giảm mạnh nhất trong vòng 2 năm

giá ngô phục hồi
5/5 - (1 bình chọn)

Giá ngô phục hồi hơn 0,5% vào thứ Sáu khi chạm mức hỗ trợ kỹ thuật, mặc dù đã có tuần giảm điểm mạnh nhất trong 2 năm gần đây nhưng triển vọng giá ngô trong tương lai vẫn còn nhiều điểm sáng.

Hợp đồng tương lai ngô giao dịch tại sàn CBOT đã tăng 0,8% lên 6,80 USD / giạ vào lúc 0134 GMT, sau khi chạm mức thấp nhất kể từ ngày 30 tháng 4 là 6,66 USD / giạ vào đầu phiên.

Trong tuần, ngô đã giảm hơn 7%, thiết lập mức giảm hàng tuần đầu tiên trong bảy tuần tăng liên tiếp và là mức giảm hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 8 năm 2019.

Hợp đồng tương lai đậu tương tích cực nhất đã tăng 0,5% trong tuần, mức tăng thứ bảy trong tuần liên tiếp.

Hợp đồng tương lai lúa mì hoạt động mạnh nhất đã giảm gần 6,5% trong tuần, mức giảm hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 8.

USDA đầu tuần này dự báo dự trữ ngô vào cuối năm tiếp thị 2021/2022 ở mức 1,5 tỷ giạ, cao hơn hầu hết các nhà phân tích kỳ vọng và tăng từ 1,257 tỷ giạ dự kiến ​​sẽ duy trì vào cuối năm 2020/21.

Công ty tư vấn nông nghiệp Nga SovEcon nâng dự báo vụ lúa mì năm 2021 của Nga thêm 1 triệu tấn lên 81,7 triệu tấn, với lý do diện tích thu hoạch lớn hơn dự kiến.

Các dự báo cho thấy những trận mưa có lợi vào tuần tới ở vành đai lúa mì mùa đông Đồng bằng phía nam Hoa Kỳ có thể củng cố thêm cho triển vọng năng suất.

 

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG

Đồng đô la đã giảm nhẹ nhưng có vẻ sẽ tăng hàng tuần so với rổ tiền tệ khi các nhà đầu tư cố gắng đánh giá rủi ro lạm phát của Mỹ tăng nhanh hơn dự kiến ​​và thúc đẩy Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất sớm hơn.

Cổ phiếu Mỹ tăng trở lại vào thứ Năm sau khi giảm ba ngày liên tiếp và lợi suất trái phiếu kho bạc giảm, khi các nhà đầu tư tìm kiếm các cổ phiếu sẽ được hưởng lợi từ sự phục hồi kinh tế và loại bỏ lo lắng về giá tăng.

 


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ