Giá Ngũ Cốc Hôm Nay 10-12-2020 Phục Hồi Trước Khi Báo Cáo Cung Cầu Của Usda Công Bố Tối Nay

5/5 - (2 bình chọn)

Hợp đồng tương lai các loại ngũ cốc của Mỹ đã phục hồi vào hôm nay, đây là phiên phục hồi ngắn hạn từ các phiên giảm điểm mạnh mẽ trước đó và khi các nhà đầu tư nắm giữ vị trí trước báo cáo cung cầu hàng tháng của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) vào tối thứ Năm.

Lúa mì, đạt mức thấp nhất trong hai tháng trong tuần này, đã có mức tăng giá mạnh nhất, trong khi thời tiết mùa màng được cải thiện ở Nam Mỹ giữ cho mức tăng của ngô và đậu tương.

Chúng ta sẽ thấy một số sức mạnh đi vào báo cáo khi chúng ta tìm kiếm những thay đổi nhỏ về nguồn dự trữ cuối kỳ trong nước và toàn cầu. Chúng tôi có thể thấy một số sản lượng giảm ở Argentina và Brazil”.

Báo cáo dự kiến ​​phát hành vào thứ Năm lúc 11:00 sáng (1700 GMT).

Giá lúa mỳ giao tháng 3 tại sàn CBOT đang ở mức 5.85 USD/giạ vào lúc 09:30 sáng GMT+7. Đậu tương tháng 1 tăng lên 11.65 USD/giạ, trong khi ngô tháng 3 tăng lên 4,24 USD / giạ.

Thời tiết đã cải thiện mùa màng ở Nam Mỹ, làm giảm bớt lo ngại về việc thắt chặt nguồn cung ngô và đậu nành toàn cầu sau khi doanh số xuất khẩu của Mỹ tăng mạnh đối với cả hai mặt hàng này. Trong khi doanh số bán đậu tương đã chậm lại trong những tuần gần đây, doanh số bán ngô vẫn tăng mạnh.

USDA hôm thứ Tư xác nhận doanh số bán cho Mexico là 257.071 tấn ngô, mới nhất là một loạt các giao dịch của các nhà nhập khẩu lớn.

Dự báo thời tiết sẽ có nhiều mưa hơn trên khắp Brazil và miền bắc Argentina trong tuần tới mặc dù miền nam Argentina có thể sẽ có ít mưa hơn.

Tobin Gorey, giám đốc chiến lược nông nghiệp, Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia cho biết: “Thời tiết Nam Mỹ tiếp tục thuận lợi để giữ cho những lo lắng về mùa vụ được xóa tan”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ