Hơn 60 gian hàng đường, bột mì giá hợp lý được thành lập tại thủ đô

Đánh giá bài viết

Islamabad: Chính quyền Lãnh thổ Thủ đô Islamabad (ICT) đã thành lập hơn 60 quầy bán đường và bột mì với giá hợp lý để đảm bảo bán cả hai mặt hàng với mức giá thông báo của chính phủ ở thủ đô liên bang.

“Người tiêu dùng có thể mua đường với giá 75 Rs / kg và 10 kg bột mì với giá 400 Rs, có sẵn tại các quầy hàng ở nông thôn cũng như thành thị trên toàn thành phố,” Phó ủy viên (Tổng cục) Rana Waqas cho biết thêm.

Nói chuyện với APP vào thứ Sáu, ông cho biết cùng một loại hàng hóa (đường) đang được bán với giá 70 Rs / kg trên các cửa hàng tiện ích di động đóng tại các thị trường khác nhau của thủ đô liên bang.

Khoảng 500 tấn đường có sẵn trong kho để cung cấp cho người dân Islamabad hàng hóa được trợ cấp trong tháng lễ Ramazan.

“Không cần phải lo lắng vì các nhà quản lý thành phố đang đảm bảo bán được cả những mặt hàng thiết yếu trên toàn thành phố. Khoảng 15.000 bao lúa mì đang được phân phối cho quần chúng vào các chợ và chợ khác nhau hàng ngày sau khi thu thập thông qua chính quyền Punjab như trên mỗi hạn ngạch của thủ đô liên bang, “ông lưu ý.

ADCG cho thấy giá đường sẽ tiếp tục giảm trong những ngày tới.

Cả hai mặt hàng này cũng có sẵn tại bảy Chợ ‘Ramazan Sasta’, hoạt động trong thành phố để tạo sự thuận tiện cho người mua.

Theo ông, chính quyền dân sự đã thành lập các đội, đứng đầu là trợ lý ủy viên và thẩm phán giá để thực hiện hành động chống lại các chủ cửa hàng liên quan đến việc bán đường với giá cắt cổ.

Ông cho biết Bộ Công nghiệp và Sản xuất quy định giá đường và bơ sữa trong khi cơ quan quản lý CNTT-TT chỉ có thể đảm bảo bán ở mức có kiểm soát. Không có nhà máy đường nào hiện diện trong phạm vi quyền hạn của Islamabad trong khi các khu chăn ga gối đệm của toàn bộ người bán đang được kiểm tra để kiểm tra việc tích trữ, ông cho biết trong một câu hỏi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ