Kênh đầu tư hấp dẫn năm 2022

Kênh đầu tư hấp dẫn năm 2022
4.4/5 - (80 bình chọn)

Giao dịch hàng hóa – Kênh đầu tư hấp dẫn năm 2022 đang được rất nhiều người quan tâm.

📣 🔐 Hàng hóa phái sinh và giao dịch hàng hóa đang là một kênh đầu tư hấp dẫn năm 2022 tại Việt Nam. Ở Việt Nam đó là một kênh đầu tư mới nhưng trên thế giới đã rất thông dụng và phát triển rất mạnh.
Hàng hóa phái sinh là nhà đầu tư thực hiện mua hoặc bán một khối lượng hàng hóa là tài sản cơ sở (Ngô, lúa mỳ, đậu tương, cà phê,….) ở một mức giá nhất định và việc giao nhận hàng sẽ được thực hiện ở một thời điểm xác định trong tương lai.
Năm 2022 dự kiến là một năm bùng nổ của Kênh đầu tư hàng hóa. Mặc dù được cấp phép giao dịch vào năm 2018, nhưng giá trị giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam đã tăng nhanh vượt bậc: 1 tháng giao dịch năm 2019 bằng 1 ngày giao dịch năm 2020, và giá trị giao dịch trong 6 tháng đầu năm 2021 đã tăng 90% so với năm 2020. Hiện tại, giá trị giao dịch trung bình 1 phiên tại Sở giao dịch hàng hóa VN đạt từ 5000 – 6000 tỷ đồng. Và dự kiến 2022, kênh đầu tư hàng hóa sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Tại sao chọn Giao dịch Hàng hóa là kênh đầu tư vào năm 2022?

📍 Năm 2022, nền kinh tế của các nước trên thế giới bắt đầu ổn định sau đại dịch. Việc xuất nhập khẩu hàng hóa để làm nguyên liệu cho sản xuất, khôi phục lại chuỗi cung ứng là điều TIÊN QUYẾT.

📍 Giá cả hàng hóa sẽ tăng cao do ảnh hưởng lạm phát chung của nền kinh tế thế giới.

📍 Thế giới đang đối mặt với vấn đề hệ thống logistic liên tục xảy ra tình trạng tắc nghẽn dẫn đến chi phí vận chuyển tăng vọt, hàng hóa không xuất khẩu đi kịp thời dẫn đến giá tăng.

📍 Tận dụng lúc KÝ QUỸ tại Sở đang Ở MỨC THẤP để nắm giữ được nhiều lot hơn, gia tăng tỷ suất sinh lợi.

📍 Giao dịch hàng hóa có thể theo chiến lược ngắn hạn hoặc dài hạn đều được (không mất phí qua đêm, không phí lãi vay).

📍 Đầu tư hàng hóa năm 2022 sẽ giúp Nhà đầu tư tận dụng biến động giá để đầu tư lướt sóng hoặc ngắn hạn, kiếm lợi nhuận trong phiên, tái đầu tư để sử dụng vốn hiệu quả.

Ưu điểm của kênh đầu tư hấp dẫn năm 2022 này là gì?

kênh đầu tư hấp dẫn năm 2022

📌 Tính thanh khoản lớn hơn:
Tính thanh khoản của thị trường hàng hóa phái sinh rất cao. Các hệ thống điện tử cho phép các công ty khác nhau giao dịch với nhau, dù ở đâu. Thời gian chờ T+0, do đó nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận về ngay sau khi thực hiện giao dịch mua và bán.

📌 Tăng tính minh bạch:
Giao dịch điện tử có nghĩa là thị trường trở nên rõ ràng hơn. Các thông tin về giá cả hàng hóa đều được công khai, minh bạch rõ ràng và tất cả các giao dịch đều được pháp luật bảo hộ. Chính vì vậy, khi đầu tư hàng hóa, NDT có thể yên tâm bởi mọi thông tin, giá cả, biến động thị trường phái sinh trên thế giới sẽ được cập nhật nhanh chóng và được diễn ra Công khai.

📌 An Toàn – Pháp lý rõ ràng:
Được Bộ Công Thương Cấp Phép và và hoạt động dưới sự giám sát của Sở giao dịch hàng hoá (MXV)

📌 Tính 2 chiều:
Nhà đầu tư có thể mua hoặc bán hàng hóa, khối lượng giao dịch lớn. Có thể kiếm lợi nhuận khi thị trường giảm giá.

📌 Không bị làm giá hay thao túng thị trường:
Thị trường hàng hóa phái sinh là kết nối liên thông với các sở giao dịch khác trên thế giới với giá trị giao dịch lên tới hàng tỷ đô la. Vì vậy việc một cá nhân hay tổ chức nào có thể thao túng giá hoặc kiểm soát thị trường là điều gần như không thể.

=> Giao dịch hàng hóa là kênh đầu tư hấp dẫn không thể thiếu trong danh mục đầu tư năm 2022.

Để giao dịch hàng hóa hiệu quả nên đăng ký ở đâu?

Hiện tại để việc đầu tư hiệu quả, lựa chọn được công ty uy tín và đảm bảo là điều rất quan trọng. CÔNG TY TNHH GIAO DỊCH HÀNG HÓA MEX-DN tự hào là một thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV), được chính thức cấp phép và bảo lãnh về Giao dịch phái sinh hàng hóa.
Chúng tôi luôn bên cạnh bạn để:

  • Đăng ký, hướng dẫn, đặt lệnh, nộp/ rút tiền và giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan.
  • Cung cấp thông tin về thị trường, nhận định hàng ngày cũng như đưa ra khuyến nghị đầu tư hợp lý.
  • Tư vấn chiến lược đầu tư hiệu quả cả ngắn hạn và dài hạn.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và cực kỳ am hiểu thị trường. Chúng tôi sẽ đưa đến tin tức mới nhất và nhanh nhất. Qua đó đưa ra tư vấn đầu tư hiệu quả nhất với danh mục đầu tư đa dạng.
Đặc biệt hơn, MEX-DN sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư mở tài khoản giao dịch MIỄN PHÍ.

Tư vấn mở tài khoản giao dịch hàng hóa tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV):
0905.981.657 (Thu Thảo)
0935.343.266 (Nguyễn Khánh)


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ