Sở Giao dịch Hàng hóa lớn nhất Khu vực Đông Nam Á

5/5 - (1 bình chọn)
Được thành lập từ năm 2010, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) là đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung có quy mô cấp quốc gia duy nhất hiện nay tại Việt Nam.
Trong suốt quá trình hoạt động, MXV luôn làm việc tích cực với các đối tác và tổ chức quốc tế, liên tục cập nhật và bổ sung niêm yết nhiều sản phẩm, đem đến cơ hội đầu tư cho hàng trăm ngàn khách hàng khắp cả nước, thực hiện sứ mệnh là bệ phóng cho thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh tại Việt Nam.
Hiện tại, MXV đã kết nối liên thông hầu hết các Sở Giao dịch Hàng hóa lớn trên thế giới như: Sở Giao dịch Hàng hóa Chicago – CME Group (bao gồm các sàn giao dịch CBOT, CME, COMEX, NYMEX); Sở Giao dịch liên lục địa – ICE (bao gồm các sàn giao dịch ICE US, ICE EU, ICE Singapore); Sở Giao dịch Kim loại London – London Metal Exchange (LME);  Sở Giao dịch Hàng hóa Osaka Exchange – OSE; Sở Giao dịch Hàng hóa Singapore – SGX; Sở Giao dịch Phái sinh Bursa Malaysia Derivatives – BMD.
Không chỉ là một đơn vị tổ chức thị trường giao dịch tập trung chuyên nghiệp, MXV còn là một doanh nghiệp với triết lý kinh doanh vì cộng đồng, luôn chú trọng cung cấp dịch vụ ưu việt nhất, đảm bảo quyền và lợi ích dành cho các thành viên tham gia vào thị trường giao dịch hàng hóa tại Việt Nam.
Với tâm huyết và tầm nhìn chiến lược của các cổ đông sáng lập giàu kinh nghiệm, MXV sẽ tiến xa hơn nữa để trở thành một trong những Sở Giao dịch Hàng hóa lớn nhất Khu vực Đông Nam Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ