Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam MXV thăm thành viên kinh doanh Mex-Dn

Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam thăm thành viên kinh doanh Mex-Dn
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 25/03/2021, Công ty TNHH giao dịch hàng hóa MEX-DN rất vinh dự được đón tiếp Đoàn Sở giao dịch Hàng hóa Việt Nam MXV tới thăm và làm việc.

Đoàn ghé thăm và làm việc tại MEX-DN lần này có:

– Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Chức vụ: Phó Tổng giám đốc Sở giao dịch Hàng hoá Việt Nam, là Trưởng Đoàn;

– Bà Nguyễn Thị Thúy; Chức vụ: Cán bộ BP QGLS, Khối Quản lý Thành viên

– Bà Vũ Thị Ngọc Huyền, Chức vụ: Cán bộ BP HTTV, Khối Quản lý Thành viên

Tại buổi làm việc đã cho thấy cơ sở vật chất, hệ thống và phần mềm giao dịch tại MEX-DN đều đạt chuẩn, đủ khả năng cung cấp dịch vụ hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng giao dịch hàng hóa phái sinh một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, chuyến thăm của sở giao dịch hàng hóa Việt Nam cho thấy tương lai tươi sáng và sự phát triển mạnh mẽ của thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh sắp tới sẽ sánh ngang với thị trường chứng khoán, đã cổ vũ tinh thần làm việc của toàn thể nhân viên MEX-DN.

Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam thăm thành viên kinh doanh Mex-Dn

Sự quan tâm và hỗ trợ tận tình của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam chính là nền móng vững chắc cho ngôi nhà MEX-DN. Ông Lê Văn Tuấn – Giám đốc kinh doanh công ty TNHH giao dịch hàng hóa MEX-DN tự tin rằng MEX-DN sẽ luôn phấn đấu, trau dồi để nâng cao trải nghiệm và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hơn, mở rộng hoạt động kinh doanh mạnh mẽ hơn với mục tiêu đưa MEX-DN trở thành thành viên kinh doanh Top 1 miền trung.

Chuyến thăm đã diễn ra thành công tốt đẹp, giúp cho MEX-DN hiểu rõ hơn về chính sách cũng như định hướng của Sở trong phát triển thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh tại Việt Nam.

MEX-DN chân thành cảm ơn chuyến thăm và làm việc của Đoàn sở giao dịch hàng hóa Việt Nam MXV. Chúc cho thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh phát triển hơn, sở giao dịch hàng hóa Việt Nam và MEX-DN càng lớn mạnh hơn trong tương lai.

 

Xem thêm:  Giá nhôm giảm do thị trường bất động sản Trung Quốc đóng băng


 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ