Tìm kiếm cơ hội đầu tư mới khi tham gia giao dịch hàng hóa

Tìm kiếm cơ hội mới khi tham gia giao dịch hàng hóa
4.7/5 - (23 bình chọn)

Sự minh bạch và khách quan của thị trường hàng hóa

⚡ Các sản phẩm cà phê, gạo thô, ngô, lúa mỳ, đậu tương, dầu đậu tương là những sản phẩm được nhà đầu tư lựa chọn nhiều bởi thông tin cập nhật rõ ràng, minh bạch, khối lượng giao dịch lớn nên thanh khoản rất nhanh.

⚡  Các yếu tố ảnh hưởng đến giá mặt hàng nông sản chủ yếu bởi tin tức liên quan đến CUNG-CẦU hàng hóa: thời tiết, mùa vụ, diện tích gieo trồng, đồng USD,…và ảnh hưởng nhạy cảm bởi báo cáo phát hành (báo cáo cung cầu, báo cáo giao hàng, báo cáo tiến độ mùa vụ,..).

⚡ Trong tất cả các nhóm sản phẩm được giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam, nông sản là nhóm hàng rất quen thuộc, chiếm hơn 60% khối lượng giao dịch, NĐT sẽ giao dịch nông sản trên sàn giao dịch Chicago Hoa Kì (Sàn CBOT). Đối với các sản phẩm khác, khi giao dịch, khách hàng đều được liên thông trực tiếp đến dữ liệu ở các sở giao dịch hàng hóa nổi tiếng trên toàn cầu, như sàn NYMEX, CME của Mỹ, sàn TOCOM của Nhật Bản, SGX của Singapore…

 

Bí kíp dành cho các nhà đầu tư mới tham gia giao dịch hàng hóa

⚡  Để nhận định xu hướng thị trường tăng hay giảm, nhà đầu tư có thể theo dõi tin tức, nếu tin tức cơ bản bị thiếu vắng, NĐT có thể áp dụng phân tích kĩ thuật để nhận định (về ngắn hạn).

⚡  Để tận dụng tốt biến động thị trường, NĐT nên lựa chọn những thời điểm diễn ra báo cáo quan trọng, bởi vì:

+ Giao dịch sau khi báo cáo phát hành sẽ tăng khả năng nhận định thị trường đúng, khả năng sinh lợi cao hơn khoảng 60%-70% so với lúc giao dịch không có báo cáo.

+ Biên độ giao động tốt hơn bình thường, lợi nhuận cũng sẽ tốt hơn.

+ Báo cáo phát hành đúng giờ, không ai biết trước nên rất minh bạch.

⚡  Đa số báo cáo quan trọng đều có lịch cụ thể, việc nắm bắt chủ động tìm kiếm thông tin, lịch sử kết quả trước đây cũng dễ dàng cho nhà đầu tư mới nắm bắt kiến thức cũng như kinh nghiệm, đồng thời rất tiện cho NĐT bận rộn công việc nhưng vẫn muốn tham gia giao dịch hàng hóa để gia tăng thu nhập.

 

Đăng ký tài khoản giao dịch hàng hóa

⚡ Hiện nay tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam ban hành mức ký quỹ cho các sản phẩm đang giao dịch tại Sở, nông sản là nhóm được đánh giá có danh mục đầu tư đa dạng, với mức kí quỹ vừa phải nhưng vẫn mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn.

⚡  Được chuyên viên kĩ thuật hỗ trợ 1:1, theo sát lệnh đặt và tư vấn viên cập nhật thông tin trong suốt quá trình nhằm nâng cao hiệu quả, kiến thức đầu tư cho khách hàng. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại MEX-DN hiện tại hoàn toàn miễn phí.

📌 Vậy đối với nhà đầu tư mới muốn tham gia thị trường thì giao dịch khi có BÁO CÁO là một khởi đầu thuận lợi cho nhà đầu tư.

Tư vấn mở tài khoản giao dịch hàng hóa tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV):

Ngọc Quyên
0906.493.796
quyenhuynh.mexdn@gmail.com


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ