Tương lai đậu tương leo dốc, lúa mì chùng xuống

Đánh giá bài viết

CHICAGO: Giá đậu tương kỳ hạn Chicago tăng vào thứ Tư, với hợp đồng tháng 7 đạt mức cao nhất trong hai tháng do sự lạc quan về nhu cầu xuất khẩu đối với nguồn cung hạt có dầu của Mỹ, các nhà phân tích cho biết.

Giá ngô theo sau đậu tương tăng cao hơn, với các hợp đồng giao trước dẫn đầu tăng ở cả hai thị trường. Nhưng giá lúa mì kỳ hạn giảm do chốt lời, một ngày sau khi hợp đồng tháng 7 lập mức cao nhất trong 6 tuần.

Tính đến 12:40 trưa CDT (1740 GMT), đậu tương giao tháng 7 của Hội đồng Thương mại Chicago đã tăng 22-1 / 4 cent ở mức 17,14 USD / bushel sau khi tăng lên 17,21-3 / 4 USD, mức cao nhất của hợp đồng kể từ ngày 24/2.

CBOT Ngô tháng 7 tăng 7-1 / 4 cent ở mức 8,07 USD / bushel trong khi lúa mỳ tháng 7 giảm 16-1 / 4 cent ở mức 10,92-3 / 4 USD / bushel.

Giá đậu nành xuất khẩu của Mỹ cạnh tranh với nguồn cung của Brazil cho tháng 5 và rẻ hơn so với Brazil cho tháng 6, 7 và 8, Arlan Suderman, chuyên gia kinh tế hàng hóa chính của StoneX, viết trong một lưu ý khách hàng. Brazil và Hoa Kỳ là những nước xuất khẩu đậu tương hàng đầu thế giới.

Suderman cho biết: “Các lô hàng đậu tương của Hoa Kỳ đang có xu hướng cao hơn trong những tuần gần đây” Suderman nói.

Giá ngô kỳ hạn tăng, phục hồi từ những đợt giảm ban đầu và dao động ngay dưới mức cao nhất trong hợp đồng được thiết lập một ngày trước đó. Các thương nhân tiếp tục theo dõi dự báo thời tiết cho vùng Trung Tây Hoa Kỳ, nơi việc trồng trọt bắt đầu chậm lại.

Sự không chắc chắn về tác động của cuộc chiến kéo dài hai tháng ở Ukraine đối với nguồn cung ngô và lúa mì toàn cầu tiếp tục củng cố cho các thị trường này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mở tài khoản Nạp rút tiền Tải App HOTLINE Thu nhỏ